• Viet Nam
 • American
 • Bảo hiểm hàng hóa
  Loading...

  Bảo hiểm hàng hóa

  Dịch vụ cung cấp sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm thương vong và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng

  • Chia sẻ qua viber bài: Bảo hiểm hàng hóa

  Chubb là công ty bảo hiểm niêm yết đại chúng lớn nhất thế giới, hiện diện tại 54 quốc gia và chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm thương vong và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng. Công ty được biết đến với sản phẩm và dịch vụ phong phú, mạng lưới phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, năng lực bảo hiểm xuất sắc, chuyên môn giải quyết bồi thường hàng đầu và phạm vi hoạt động tại nhiều địa phương trên toàn thế giới. Công ty mẹ Chubb Limited niêm yết tại Sàn Giao dịch Chứng khoáng New York (NYSE:CB) và nằm trong danh sách chỉ số S&P 500. Chubb có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và các địa điểm khác, với xấp xỉ 31.000 nhân viên trên toàn cầu..

   Một số dịch vụ bảo hiểm hàng hóa mà Athena Logistics được Chubb ủy quyền thực hiện theo điều 85 của Luật kinh doanh bảo hiểm như sau: 

  1. Giới thiệu, chào bán bảo hiểm;

  2. Thu xếp việc giao kết hợp đồng bảo hiểm;

  3. Thu phí bảo hiểm;

  4. Thu xếp giải quyết bồi thường, trả tiền bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm;

  5. Thực hiện các hoạt động khác có liên quan đến việc thực hiện hợp đồng bảo hiểm.

  Hãy liên hệ ngay Athena Logistics, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc về bảo hiểm hàng hóa và báo giá nhanh chóng, sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

  Dịch vụ liên quan

  Vận chuyển hàng không

   Dịch vụ vận chuyển hàng không cũng là dịch vụ chủ lực của link log  trong thời kỳ hội nhập.

  Vận chuyển bằng xe tải

  Đáp ứng nhu cầu về vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ kho của Quý khách đến của cửa khẩu cảng biển - sân bay và ngược lại, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh trong nước, Link Log trading co..ltd cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải và xe container.

  Vận chuyển đường biển

  dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế cho hàng hóa xuất nhập khẩu từ các Cảng Biển trên Thế Giới