• Viet Nam
 • American
 • Chuyển phát nhanh quốc tế
  Loading...

  Chuyển phát nhanh quốc tế

   Gửi hàng hóa hay chứng từ từ nơi người gửi đến nơi người nhận (giao nhận door-door) với thời gian giao hàng nhanh và được xác định.

  • Chia sẻ qua viber bài: Chuyển phát nhanh quốc tế

  Chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ gửi hàng hóa hay chứng từ từ nơi người gửi đến nơi người nhận (giao nhận door-door) với thời gian giao hàng nhanh và được xác định.

  TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH (CPN) ?

  Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có những ưu thế hơn so với các dịch vụ khác về thời gian vận chuyển nhanh và sự đơn giản hóa về quy trình thủ tục hải quan. Đôi lúc đây còn là phương án giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với các loại hình vận chuyển khác Aircargo, đường biển....

  THỜI GIAN CHUYỂN PHÁT NHANH BAO LÂU ? 

  Thời gian CPN ước tính khoảng 7-9 ngày từ Việt Nam đi các nước trên thế giới.
  Thời gian CPN đi các nước châu Á ước tính khoảng 1-3 ngày
  Thời gian CPN đi các nước : Mỹ , Úc ước tính khoảng 3-5 ngày
  Thời gian CPN đi các nước Trung Đông: Kuwait, Saudi … ước tính khoảng 3-5 ngày
  Thời gian CPN đi các nước châu Âu: Đức, Pháp, UK… ước tính khoảng 4-6 ngày

  KHI NÀO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ?     

       Đới với một số loại hàng hóa bạn cần xem xét dịch vụ chuyển nhanh để đảm bảo về thời gian vận chuyển cũng như có thể tiết kiệm được chi phí như:

  • Hàng mẫu
  • Hàng quà tặng
  • Hàng cá nhân
  • Hàng hóa nhỏ, số lượng ít, ít cồng kềnh
  • Các loại chứng từ, giấy tờ quan trọng...

       Athena Logistics có hợp đồng vận chuyển với các hãng chuyển phát nhanh lớn và uy tín như UPS, FEDEX, TNT, DHL,.. chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế (Economy, Priority, Special, document) đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

       Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Athena Logistics KHÔNG CHỈ LÀ NHANH, chúng tôi còn hỗ trợ về chuyên môn Hải quan, tư vấn các giải pháp, dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng, hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc làm chứng từ để xuất hàng đi. Đối với hàng hóa gửi chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam, chúng tôi có nhận hỗ trợ làm thủ tục hải quan, xin giấy phép theo yêu cầu, đại diện khách hàng giải quyết mọi vướng mắc với các bên như Fedex, DHL, UPS, TNT…xử lý lấy hàng nhanh chóng cho khách hàng.  

       Ngoài ra, Athena Logistics dịch vụ khác như: thủ tục hải quan trọn gói, vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường biển, vận chuyển hàng nguy hiểm, mua bảo hiểm hàng hóa, xin giấy chứng nhận xuất xứ, thủ tục công bố sản phẩm…

       Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế của các Hãng được cập nhật tốt nhất và nhanh nhất tại Athena Logistics, tùy từng vị trí giao hàng cụ thể sẽ có những mức giá khác nhau và phụ phí khác nhau, Để nhận mức giá tốt nhất về dịch vụ chuyển phát quốc tế và tư vấn miễn phí mọi thủ tục gửi hàng nhanh, khách hàng gọi ngay đến Hotline: 1900 9898 02.

  Dịch vụ liên quan

  Vận chuyển hàng không

   Dịch vụ vận chuyển hàng không cũng là dịch vụ chủ lực của link log  trong thời kỳ hội nhập.

  Vận chuyển bằng xe tải

  Đáp ứng nhu cầu về vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ kho của Quý khách đến của cửa khẩu cảng biển - sân bay và ngược lại, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh trong nước, Link Log trading co..ltd cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải và xe container.

  Vận chuyển đường biển

  dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế cho hàng hóa xuất nhập khẩu từ các Cảng Biển trên Thế Giới